- Đồng Hồ Lê Tâm được gây dựng dựa trên nhu cầu những anh/chị muốn sở hữu những chiếc Đồng hồ thật từ Hãng Sản xuất. Nhận thấy hiện trạng tại Việt Nam rất nhiều anh/chị mua nhầm những chiếc Đồng hồ fake/giả qua những lời quảng cáo đảm bảo hàng thật 100%, nhưng thực tế là làm giả thiết kế của Đồng hồ thật với mức giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng và chất lượng thì đương nhiên là rất kém, nhanh hỏng. Cảm giác bực tức, ức chế mà bất kỳ ai bỏ tiền ra mua nhầm một chiếc Đồng hồ fake/giả, Đồng Hồ Lê Tâm hiểu rõ cảm giác này.

- Vì vậy, Đồng Hồ Lê Tâm đảm bảo chỉ luôn cung cấp những chiếc Đồng hồ thật từ Hãng sản xuất, được săn hàng giảm giá nên giá tiết kiệm hơn các Cửa hàng Chính hãng tại Việt Nam rất nhiều (từ 15% đến 65%) nhưng bạn vẫn được Đồng Hồ Lê Tâm bảo hành chu đáo, tận tình qua Thẻ Bảo hành.

- Bất cứ mọi thắc mắc, phản ánh về chất lượng dịch vụ trước khi mua và sau khi mua sản phẩm. Bạn liện hệ HOTLINE: 0989.236.231 (Call/SMS/Zalo), FB Messgenger/Fanpage: fb.me/dongholetam để được Lê Tâm xử lý đến cùng.

phone